Hỏi đáp sức khỏe
 Nghiên cứu quy trình vá màng trinh
Họ tên: Bạch Ngọc Lan 
HỎI:  

Để hồi phục lại màng trinh mắc phải rách, hư hỏng, nhiều phụ nữ đã từng lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm Mỹ vá lại màng trinh. Đây được coi là tiểu phẫu ngoại khoa an toàn, ít xâm lấn và có quá trình can thiệp của những dụng cụ y tế làm theo lành lặn lớp da niêm mạc trong âm hộ.

Các cách vá trinh

Trước lúc nghiên cứu về quy trình vá lại màng trinh, chúng ta hãy tìm hiểu về các phương pháp vá trinh hiện tại. Một vài phương pháp vá lại màng trinh an toàn cùng với được sử dụng tập trung bây giờ như: giải pháp dán màng trinh; biện pháp khâu màng trinh; biện pháp xâm lấn tối thiểu.

  • Giải pháp dán màng trinh là 1 thủ thuật đơn giản được bác sĩ sử dụng các mô của người để dán lại màng trinh. Dưới 5-7 ngày chất kết dính sẽ tự động rơi ra cùng với không gây tác động đến màng trinh đã từng được dán.
  • Giải pháp khâu màng trinh bao gồm: kỹ thuật khâu hấp thụ cũng như khâu không hấp thụ. Thời điểm làm theo khoảng 15-20 phút. Trong đó, chuyên gia sẽ thực hiện dạng phá các phần thừa của màng trinh do gặp phải rách, dưới đó khâu lại. Khi màng trinh rách quá rộng, bác sĩ tách niêm mạc trước lúc vá.
  • Cách xâm lấn tối thiểu với việc dùng những kỹ thuật cao đăng nhập trong thủ thuật. Thế mạnh của giải pháp này vượt trội hơn hẳn bởi không gây ra đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi cùng với thực hiện sớm, không gây nên biến chứng thường viêm âm đạo dưới phẫu thuật.

Quy trình thực hiện vá lại màng trinh

Bước 1: Kiểm tra tính mạng phụ khoa

Bước xét nghiệm này giúp định vị phụ nữ có bị những căn bệnh về phụ khoa không? Nếu mà bạn nữ đang mắc phải bị bệnh nhiễm trùng sản phụ khoa thì nên điều trị triệt để triệt để mới có nguy cơ thực hiện vá lại màng trinh.

Khám tính mạng bộ phận sinh dục sẽ giúp bác sĩ có nguy cơ định vị được đặc điểm cũng như cấu trúc âm đạo của người để có khả năng làm theo tốt quá trình vá trinh.

Bước 2: Tiến hành rửa ráy, sát khuẩn

Trước lúc thực hiện vá lại màng trinh, chuyên gia sẽ làm theo vệ sinh sạch vùng cô bé, âm đạo của người bệnh, kháng khuẩn để kiểu bỏ đầy đủ vi rút ra khỏi âm đạo, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng dưới phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Chuyên gia sẽ dẫn tới tê cục bộ ở khu vực tuân thủ tiểu phẫu, giúp đối tượng không gặp phải đau đớn khi thực hiện thủ thuật cũng như chuyên gia có nguy cơ an tâm làm theo 1 biện pháp thuận lợi hơn.

Bước 4: Tuân thủ vá trinh

Dưới thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ dùng cách vá lại màng trinh phù hợp để kéo cùng với dán màng trinh đã bị rách liền lại đối với nhau mà không làm tác động đến những bộ phận cận kề.

Dưới khi tái tạo lại màng trinh xong, chuyên gia kháng khuẩn lại vùng da bị thương một lần nữa.

Bước 5: Hướng dẫn giúp đỡ âm đạo dưới lúc thủ thuật

Dưới khi vá lại màng trinh xong, người sẽ nên dùng thuốc để chống viêm chỗ bị thương, Ngoài ra lưu ý rửa ráy âm đạo cẩn thận thực hiện theo đúng cần đến dặn dò và chỉ dẫn của chuyên gia.

Theo:

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

ĐÁP:
Tin tức - Sự kiện
TẦM SOÁT & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN BỆNH ĐỤC THỦY TINH THỂ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔI MẮT ...

Đục thể thủy tinh là một trong những nguyên nhân gây mù hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, đục thể thủy tinh chiếm tới 65% các nguyên nhân gây mù. Mỗi năm nước ta có thêm 88 người mắc bệnh đục thể thủy tinh. Như vậy, với dân số 96 triệu người (2019), trung bình ...

Tin tức - sự kiện

Video giới thiệu về bệnh viện
 
Tiện ích